Hôm nay các chuyên gia SHbet sẽ chia sẻ thêm thông tin về dàn đề, cách bắt dàn đề và dàn đề 36 số bất tử cho mọi người nhé! 

Dàn đề là gì?

Dàn đề 36 số bất tử
Dàn đề 36 số bất tử

Đây là một nhóm hay một tổ hợp các con số mà người chơi đã đúc kết hoặc thích nhất để quyết định sẽ đánh ngày hôm đó. Thông thường dàn đề sẽ có từ 10 con số trở lên. Dàn đề là một cách chơi cổ điển được rất nhiều các số thủ áp dụng vì đơn giản nhưng xác suất thắng rất cao. 

Một điều rất dễ hiểu là khi chơi dàn đề, dàn càng nhiều số thì tỷ lệ thắng lại càng cao. Nhưng bù lại đó người chơi phải biết chia vốn và có một số vốn ổn định để có thể nuôi một dàn đề thành công.

Bí kíp nuôi dàn đề 36 số bất tử 

Nuôi dàn đề 36 số bất tử bằng phương pháp đầu đuôi 0

Bắt dàn đề 36 số bất tử bằng phương pháp đánh đầu đuôi 0
Bắt dàn đề 36 số bất tử bằng phương pháp đánh đầu đuôi 0

 

Để nuôi dàn đề đầu đuôi thì việc trước tiên là người chơi phải theo dõi KQXS để nhận biết tín hiệu của cách chơi này. Nếu KQXS ngày đó về giải đặc biệt có số 0 ở chính giữa thì tức là sẽ có đề về đầu 0 hoặc đuôi 0 trong những ngày sắp tới. 

 

Ví dụ ngày giải đặc biệt ngày 01/04/2022 là: 76007. Vậy từ ngày 02/04 chúng ta bắt đầu nuôi dàn đề 36 số bất tử đầu đuôi 0 trong vòng 7 ngày. Sau khi có dấu hiệu đầu tiên giải đặc biệt có số 0 ở chính giữa, anh em cứ mạnh dạn xuống tiền cho dàn đề này là sẽ thu về một khoản nhé! 

Nuôi dàn đề 36 số bất tử bằng phương pháp đuôi chẵn bỏ kép 

Đây là một phương pháp không còn mấy xa lạ đối với người chơi bộ môn số học. Chúng ta sẽ có một dàn đề 36 số bằng cách lấy các số có đuôi chẵn và bỏ con kép. Như vậy chúng ta sẽ có dàn số: 10, 12, 14, 16, 18, 20, 24, 26, …. cho đến 98. Khi lấy dàn đề theo cách này nên lưu ý bỏ những số kép: 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99. 

Nuôi dàn đề 36 số bất tử bằng phương pháp đuôi lẻ bỏ kép

Tương tự như cách nuôi dàn ở đuôi chẵn, chúng ta sẽ lấy bộ số: 01, 03, 05, 07, 09, 13… cho đến 97. Lấy dàn đề này các bạn cũng hãy nhớ loại bỏ những số kép đi nhé! 

Kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số

Kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số bất tử
Kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số bất tử

Việc nuôi một dàn đề quả thật là một cách vô cùng hiệu quả để tăng xác suất chiến thắng cho người chơi trong bộ môn này. Nhưng đi đôi với nó là những lưu ý mà các số thủ cần phải biết khi muốn nuôi một dàn đề 

Khung cược 

Để nuôi một dàn đề chúng ta sẽ đặt ra một khung cược nhất định chứ không đánh dền quá lâu. Khung cược này thường được đặt ra từ 3 – 7 ngày hoặc sẽ đánh hết tuần ngày bắt đầu dàn đề đó (ví dụ như bạn bắt đầu đánh dàn đề vào thứ 4 thì sẽ đánh hết chủ nhật của tuần đó). Sau khi một số trong dàn đã về giải thì mình lược bỏ con số đó ra và tiếp tục đánh dàn đề này đến hết khung nếu thích. 

Nguồn vốn

Bất cứ một hình thức tham gia đầu tư hay cá cược nào, điều quan trọng các bạn cần chuẩn bị đó là một nguồn vốn ổn định. Đặc biệt để có thể nuôi một dàn đề với 36 số bất tử thì việc có nguồn vốn tốt sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Qua những chia sẻ của SHbet, chúc anh em áp dụng thành công và kiếm được thật nhiều tiền bằng các bí kíp này nhé!

Đừng quên đăng ký và tham gia tại SHBET để nhận nhiều phần quà khủng cho người chơi nhé.